การเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันของ KCA และ Art & Design by OpenSchool

KCA Creative ได้เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับโรงเรียน Art & Design by OpenSchool หนึ่งในเครือโรงเรียน The Newton Group

KCA Edutainment เป็นสถาบันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 เพื่อมอบความรู้ด้านการผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ เช่น มังงะ และแอนิเมชั่น จนถึงตอนนี้เรามีนักเรียนมากกว่า 3,000 คน ซึ่งได้เป็นนักวาดการ์ตูน นักวาดภาพประกอบ นักเขียนนิยาย และ3DCG artist มากมาย

OpenSchool เป็นหนึ่งในเครือโรงเรียน The Newton Group เป็นโรงเรียนสอนศิลปะระดับมัธยมศึกษาผ่านหลักสูตร Art & Design ของประเทศอังกฤษ และพัฒนานักเรียนให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราเชื่อว่าการเพิ่มศิลปะแบบญี่ปุ่นของเราเข้าไปจะสามารถบ่มเพาะศิลปินให้มีแนวคิดที่หลากหลายขึ้นได้

ตั้งแเต่เดือนสิงหาคม ปี 2023 KCA Edutainment จะย้ายไปที่ตึก SiamScape ชั้น 8 และจะมีความร่วมมือทางวิชาการ เปิดวิชาสอนที่ OpenSchool อีกด้วย

แม้ว่าทางสถาบันจะเปลี่ยนสถานที่ แต่เรายังคงมีคอร์สเรียนของ KCA Edutainment เปิดสอนอยู่เช่นเดิมหากท่านใดสนใจเรียนรู้เพิ่มทักษะการวาดมังงะหรือวาดภาพประกอบ ทางเรายินดีให้ข้อมูลและตอบคำถามของท่าน นอกจากนี้ทางเรายังคงเปิดสอนคอร์สเรียนให้กับนักเรียนปัจจุบันของ KCA Edutainment ตามเดิมไม่เปลี่ยนแปลง กำหนดการย้ายสถานที่ และรายละเอียดต่าง ๆ นั้นจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

เราต้องการส่งเสริมธุรกิจคอนเทนต์ของไทยให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น จึงอยากขอให้ทุกท่านฝากติดตาม KCA Edutainment ต่อไปในอนาคตด้วย

Leave a Reply